TH / EN

เทคโนโลยีอัจฉริยะที่พาครอบครัวไปได้ทุกที่ มาพร้อมเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ 2.3 ลิตร เทอร์โบคู่ พลังแรง 190 แรงม้า ทั้งประหยัดทั้งแรงเต็มประสิทธิภาพ
 

เทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (IAVM)

INTELLIGENT AROUND VIEW MONITOR (IAVM)

ระบบอัจฉริยะที่จะช่วยให้ผู้ขับมองเห็นพื้นที่ข้างรถได้รอบทิศทางผ่านกล้อง 4 จุดรอบคัน กล้องทุกตัวจะจับภาพขณะเคลื่อนไหวจริงและนำไปประมวลผล จากนั้นแสดงผลเป็นภาพจากมุมสูงผ่านกระจกมองหลัง และยังทำงานร่วมกับเซนเซอร์ด้านหน้าและด้านหลังของ เทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน MOVING OBJECT DETECTION (MOD) ซึ่งทำหน้าที่ตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนเมื่อตรวจพบบุคคลหรือวัตถุที่กล้องรอบคันจับการเคลื่อนไหวได้ เทคโนโลยีอัจฉริยะนี้จึงช่วยเพิ่มความปลอดภัย และให้ความมั่นใจในการขับขี่อย่างคล่องตัว
 

GET A BETTER PICTURE OF YOUR SURROUNDINGS

เห็นได้มากกว่าที่เคยเห็น

เพราะเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility จึงช่วยให้มั่นใจด้วยการมองเห็นที่มากกว่าที่เคย และรู้สึกถึงความปลอดภัยมากกว่าที่คุณเคยรู้จัก
 

A BOLDER RIDE THROUGH LIFE

เทคโนโลยีอัจฉริยะที่ช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่อย่างมั่นใจ

ไปได้ทุกที่...ที่ใจอยากไป คือความหมายที่ลงตัวของ นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถยนต์อเนกประสงค์ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีขับเคลื่อนอัจฉริยะของนิสสัน Nissan Intelligent Mobility ทั้งคัน จึงรวมไว้ซึ่งฟังก์ชันควบคุมเพื่อความมั่นใจในทุกสถานการณ์ขับขี่ ความสะดวกสบายกว่าที่เคยมีในรถยนต์ทั่วไปและความปลอดภัยขั้นสูงสุด
 

ระบบพับเบาะอัตโนมัติ

มอบความสะดวกอย่างเหนือระดับ

เพียงแค่ผู้ขับกดปุ่มบนแผงควบคุมบริเวณคอนโซลกลางระบบ Auto Tumble Seat ก็ช่วยสั่งการพับเบาะที่นั่งผู้โดยสารแถว 2 ได้โดยอัตโนมัติ เป็นความสะดวกที่ปลอดภัยและประหยัดเวลารูปแบบใหม่ โดยไม่ต้องรอผู้ขับลงจากรถไปปรับพับด้วยมืออีกต่อไป
 

A WORLD OF TECHNOLOGY THAT REVOLVES AROUND YOU

ฟังก์ชันล้ำสมัยที่เชื่อมต่อทุกความสบายไว้แค่ปลายนิ้ว

นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ มาพร้อมระบบอัจฉริยะที่ให้คุณควบคุมทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นระบบควบคุมจากพวกมาลัย ที่สามารถเปลี่ยนการขับขี่เป็นระบบ Cruise Control และระบบเครื่องเสียงรวมถึงการโทรศัพท์แบบไร้สายผ่านบลูทูธ รองรับการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเพื่อให้คุณและทุกคนสัมผัสความสนุก และสะดวกสบายในทุกการเดินทาง
 

หน้าจออัจฉริยะแสดงข้อมูลขับขี่แบบ 3 มิติ

เลือกแสดงข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการขับขี่ได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลความดันลมในยาง ข้อมูลระบบขับเคลื่อน 4X4 หรือข้อมูลอัตราการใช้น้ำมันเชื้อเพลิง เป็นต้น ผ่านหน้าจอ TFT ขนาด 5 นิ้ว จัดวางในตำแหน่งที่มองเห็นได้ชัดเจน

ปฐพีทองหัวทะเล

มิตซูปฐพีทอง

สยามนิสสันนครราชสีมา
สยามนิสสันโคราช

ซูบารุนครราชสีมา

วังน้ำเขียวซิตี้รีสอร์ท

กฤษฎา คลับเฮ้าส์

แผ่นดินทอง